GAME HOT
Home / Hành Động / Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent (2006)

Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent (2006)

Giới thiệu game Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent

Splinter Cell Tom Clancy: Double Agent là một game offline hành động phiêu lưu trò chơi video stealth, được phát triển và phát hành bởi Ubisoft. Các loạt, xác nhận bởi tác giả người Mỹ Tom Clancy, sau nhân vật Sam Fisher, một đại lý làm việc của một bộ phận đen ops của Cơ quan An ninh Quốc gia, được gọi là Third Echelon. Agent đôi đã được phát hành cho GameCube, PlayStation 2, Xbox và Xbox 360 vào tháng năm 2006. Wii và Microsoft Windows phiên bản đã được phát hành vào tháng Mười năm 2006. Một phiên bản PlayStation 3 được phát hành vào tháng Ba năm 2007. Ban đầu các trò chơi đã được thiết lập cho một tháng ba năm 2006 phát hành, nhưng Ubisoft đã dời ngày phát hành đến tháng 10 năm 2006 để có thời gian phát triển hơn. Ubisoft sau đó công bố kết quả quý tài chính của họ cho Q1 năm 2006 và thông báo rằng Double Agent sẽ được đưa trở lại ít nhất một tháng để thúc đẩy Q3 2006 thu nhập. Là một trong những phiên bản chính thức trong series Tom Clancy.

tải Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent (2006) full crack

Có hai phiên bản riêng biệt của Double Agent. Một phiên bản đã được thực hiện bởi Ubisoft Thượng Hải, người đã phát triển Splinter Cell Tom Clancy: Pandora Tomorrow và được phát hành trên Xbox 360, Microsoft Windows, và PlayStation 3. Các phiên bản khác đã được thực hiện bởi Ubisoft Montreal (Splinter Cell Tom Clancy và Splinter Cell Tom Clancy : Chaos Theory) và được phát hành cho Xbox, PlayStation 2, Nintendo GameCube và Wii. Phiên bản Ubisoft Shanghai có một động cơ hoàn toàn tùy chỉnh trong khi phiên bản Ubisoft Montreal chơi giống như trò chơi cổ điển Splinter Cell. Các trò chơi chia sẻ cốt truyện chung giống nhau nhưng tính năng tiết khác nhau, xoắn cốt truyện, và cấp độ. Họ Tuy nhiên, chia sẻ âm nhạc nền cùng, một vài đoạn phim cắt cảnh và tất cả các diễn viên lồng tiếng. Phiên bản dành cho điện thoại di động được phát triển bởi Gameloft.

 • Download Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 6,5G

________Download Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent Full

Download Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent Full link 4Share
Password: kactus
 • Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành (OS):Microsoft Windows® XP
  • CPU (Processor):3 Ghz Pentium 4 or AMD Athlon 3000 (3.5 Ghz Pentium 4 or Athlon 3500 recommended) – Game optimized for dual-processor-enabled computers.
  • RAM (Memory):1 GB or above (1.5 GB recommended)
  • Card đồ họa (Video Card):DirectX 9.0c-compliant, Shader 3.0-enabled 128 MB video card (256 MB recommended) (see supported list*)
  • Sound Card:DirectX 9.0c-compatible (EAX recommended) – PC audio solution containing Dolby Digital Live required for Dolby Digital audio.
  • DirectX Version:DirectX® version 9.0c or higher
  • Dung lượng (Hard Disk):8 GB available hard disk space
 tải Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent (2006) full crack tải Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent (2006) full crack tải Tom Clancy’s Splinter Cell Double Agent (2006) full crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

 

Facebook Comments
abc