GAME HOT
Home / Bắn Súng / Transformers: Fall of Cybertron (2012)

Transformers: Fall of Cybertron (2012)

Giới thiệu game Transformers: Fall of Cybertron

Transformers: Fall of Cybertron là một game offline bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi High Moon Studios và phát hành bởi Activision. Đây là phần tiếp theo của năm 2010 video game Transformers: War for Cybertron, và trực tiếp sau các sự kiện của trò chơi mà là Autobots đấu tranh để đánh bại kẻ thù Decepticon của họ trong một cuộc chiến cho hành tinh quê hương của họ về Cybertron. Các trò chơi đã được phát hành vào ngày 21 Tháng 8 năm 2012, tại Bắc Mỹ và trên 24 tháng 8 năm 2012, tại châu Âu cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360, và tháng 8 năm 2016 trong PlayStation 4 và Xbox One. Mercenary Công nghệ phát triển phiên bản Windows của trò chơi, trong khi FunLabs phát triển PS4 và Xbox One phiên bản.

tải Transformers: Fall of Cybertron (2012) full crack

Các trò chơi kể về câu chuyện của Transformers, các dạng sống robot hư cấu, và những ngày cuối cùng của cuộc xung đột trên hành tinh quê hương của họ về Cybertron. Một nguồn gốc âm mưu phụ cho Dinobots cũng được nói, tưởng tượng lại từ Transformers: Thế hệ 1 liên tục. ô phụ khác cũng kể một câu chuyện thích nghi cho một vài nhân vật. Một số tiếng nói đúc từ năm 1984 Bộ phim Transformers trở lại để đóng lại vai của họ, bao gồm Peter Cullen là lãnh đạo Autobot Optimus Prime và Gregg Berger như Grimlock. Những diễn viên khác quay trở lại để đóng lại vai của họ từ Transformers: War for Cybertron.

Fall of Cybertron nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Các nhà phê bình nói chung cảm thấy rằng các trò chơi là sự thật để nhượng quyền thương mại biến áp và cung cấp dịch vụ fan tốt, nhưng một số nghĩ rằng tốc độ chậm lại câu chuyện ở lần. Gameplay được chủ yếu là ca ngợi, nhưng một số người nhận xét trích dẫn việc loại bỏ các chiến cho chiến dịch hợp tác Cybertron như điểm thấp. Đồ họa và âm thanh cũng nhận được ý kiến rộng rãi tích cực, mặc dù một số nhà phê bình nhận thấy vấn đề tỷ lệ khung hình với phiên bản PlayStation 3. Một tie trong Transformers mang tên: Rise of the Spark Dark, mà là một phần thiết giữa War for Cybertron trầm của Cybertron đã được phát hành ngày 24 tháng 6 năm 2014

 • Download Transformers: Fall of Cybertron
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 7,8G

Nguồn: congtruongIT

___________Download Transformers: Fall of Cybertron Full

Download Transformers: Fall of Cybertron Link FShare

Pass download: congtruongit.com

  • Hệ điều hành (OS): Windows® XP/Vista/7
  • CPU (Processor): Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 8750
  • RAM (Memory): 2 GB system RAM
  • Dung lượng (Hard Disk Space): 8.4 GB Free Space
  • Card đồ họa (Video Card): GeForce 8800 GT series with 512 MB RAM or ATI Radeon HD 4850 with 512 MB RAM
  • DirectX®: DirectX 9.0c or DirectX 10
  • Sound: DirectX compatible Sound card
  • Additional: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.
 tải Transformers: Fall of Cybertron (2012) full crack tải Transformers: Fall of Cybertron (2012) full crack tải Transformers: Fall of Cybertron (2012) full crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

 

Facebook Comments
abc