GAME HOT
Home / Kho game đối kháng - đánh nhau Offline / Ultra Street Fighter IV (2014)

Ultra Street Fighter IV (2014)

Giới thiệu game Ultra Street Fighter IV

Một bản cập nhật mới được gọi là Ultra Street Fighter IV (ウ ル ト ラ ス ト リ ー ト フ ァ イ タ ー IV) đã được công bố cho ra mắt vào đầu năm 2014 tại 2013 Evolution Championship Series. Trước khi phát hành của trò chơi, Capcom thiết lập địa điểm kiểm tra để thu thập thông tin phản hồi fan hâm mộ đã được đưa vào tài khoản cho các sản phẩm cuối cùng.

Game được phát hành trong vườn Nhật Bản vào tháng Tư năm 2014, sau đó được phân phối cho các nền tảng gia đình là cả một bản cập nhật tải trả cho Super Street Fighter IV và Super Street Fighter IV:. Arcade Edition, và như là một trò chơi bán lẻ độc lập  Phiên bản cập nhật cho Xbox 360 và PlayStation 3 được phát hành vào ngày 03 Tháng Sáu năm 2014, với các phiên bản bán lẻ đầy đủ để theo vào ngày 5. Các phiên bản máy tính (cả hai kỹ thuật số và bán lẻ) đã được phát hành vào ngày 08 tháng 8,  các cổng máy tính là chậm trễ để có được phiên bản giao diện điều khiển sẵn sàng trong thời gian cho 2014 Evolution Championship series. Phiên bản PC của Ultra Street Fighter IV là game đầu tiên trong series sử dụng hơi nước từ một ngày, sau khi ngưng Games for Windows -. SỐNG. Nằm trong series Street Fighter và là một trong những game đối kháng offline cho PC hay nhất

tải Ultra Street Fighter IV (2014) full

Bản cập nhật giới thiệu sáu giai đoạn mới, một phát thanh khác nhau và năm nhân vật mới: Rolento, Elena, Hugo và Poison (tất cả bốn người trong số đó đã được đặc trưng trong Street Fighter X Tekken), ngoài Decapre, một thành viên của M. Bison của Búp bê, người làm cho xuất hiện có thể chơi đầu tiên của cô trong bộ phim này. Nó đã được tiết lộ rằng, mặc dù một số nhân vật mới gần đây đã được đặc trưng trong X Tekken, cơ chế gameplay của họ là khác nhau đáng kể để phù hợp với tốc độ của trò chơi. Điều này mang lại tổng số máy bay chiến đấu đến 44. Các trò chơi cũng cho biết thêm một tính năng gọi là “Edition Chọn” đó, tương tự như Hyper Street Fighter II, cho phép người chơi lựa chọn các phiên bản khác nhau của các nhân vật, dựa trên tài sản của họ trong quá khứ lặp Street Fighter IV. Ngoài ra, bản cập nhật bổ sung thêm một “đôi Ultra” tùy chọn, mà làm cho cả hai Combos cực của nhân vật có sẵn cùng một lúc, với chi phí của họ làm giảm thiệt hại.

Cùng với những thay đổi cân bằng bình thường, bản cập nhật giới thiệu một số cơ chiến đấu mới. Đầu tiên là một động thái mới được gọi là Red Focus, tương tự như di chuyển Focus thường xuyên, nhưng có nhiều hit chinh phục. Cũng mới là một “chậm wakeup” kỹ thuật, cho phép một cầu thủ đánh xuống để hơi kéo dài thời gian trước khi các nhân vật trở lại lên. Cuối cùng, dựa trên phản hồi của fan hâm mộ, bản cập nhật loại bỏ các thiết lập lại đòn nhất.

Trong ngày 21 Tháng Chín năm 2014 nó đã được thông báo rằng siêu Street Fighter IV là nhận được một gói DLC miễn phí sẽ được phát hành vào tháng Mười, trong đó, trong số những thứ khác, thêm một biến thể Omega mới cho các nhân vật, mang đến cho họ di chuyển và tài sản mới. Đối với phiên bản PC của trò chơi, cải tiến cũng được dự kiến trong kinh nghiệm chơi trực tuyến. tải về này cuối cùng đã được phát hành vào ngày 15 Tháng Mười Hai 2014.

Vào ngày 06 tháng 12 năm 2014, nó đã được công bố tại Kinh nghiệm PlayStation rằng siêu Street Fighter IV sẽ được chuyển đến PlayStation 4 bằng cách khác Dương tương tác; các trò chơi đã được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2015. Các cảng trở nên chú ý vì có chứa một số lượng lớn các lỗi và ổn định; trong khi các cảng PS4 ban đầu được dự kiến sẽ được sử dụng tại EVO 2015, sau đó được thông báo rằng giải đấu sẽ trở lại sử dụng các phiên bản Xbox 360. Vào ngày 18 tháng 7 năm 2015, cổng hơi của trò chơi là miễn phí để chơi (cho đến ngày hôm sau) trong lễ kỷ niệm của EVO 2015. Khoảng thời gian của EVO 2015, Capcom Peter “Combofiend” Rosas đề cập trong một blog mà Capcom và Sony đã đi đến một tuyên bố rằng các cổng PS4 tại là phiên bản cuối cùng. Ông tuyên bố rằng tất cả các vấn đề lớn với các cổng đã được giải quyết cũng như các đầu vào tụt hậu là ngang bằng với các cổng Xbox 360. Về Capcom sự kiện Pro Tour, tất cả các sự kiện Capcom Pro Tour Tây sẽ được di cư sang các cổng PS4 bắt đầu với VSFighting 5. Ông nói rằng sự kiện châu Á sẽ tiếp tục sử dụng các cảng PS3 cho đến khi phát hành phiên bản PS4 của

 • Download Ultra Street Fighter IV
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 4,3G

Nguồn: FullcrackPC

______________Download Ultra Street Fighter IV Rút gọn

Download Ultra Street Fighter IV Rút gọn Link FShare Download Ultra Street Fighter IV Rút gọn Link 4Share
 • Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành (OS): Windows Vista
  • CPU (Processor): Intel Core 2 Duo 2.0 GHz or better
  • RAM (Memory): 1 GB RAM
  • Dung lượng (Hard Disk Space): 12 GB free hard drive space
  • Card đồ họa (Video Card): NVIDIA GeForce 6600 or better (except NVIDIA GeForce 7300)
  • DirectX®: 9.0c or greater
  • Sound: DirectSound, DirectX9.0c Compatible Audio

  Cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành (OS): Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • CPU (Processor): Intel Core 2 Quad 2.66 GHz or better
  • RAM (Memory): 2 GB RAM
  • Dung lượng (Hard Disk Space): 12 GB free hard drive space
  • Card đồ họa (Video Card): NVIDIA GeForce 8600 or better
  • DirectX®: 9.0c or greater
  • Sound: DirectSound, DirectX9.0c Compatible Audio
 tải Ultra Street Fighter IV (2014) full tải Ultra Street Fighter IV (2014) full tải Ultra Street Fighter IV (2014) full

Nguồn: game offline 13

 

Facebook Comments
abc