Home / Giả Lập / Vandal Hearts II giả lập PS 1

Vandal Hearts II giả lập PS 1

Giới thiệu game Vandal Hearts II giả lập PS 1

Vandal Hearts II sử dụng bố cục ba bản đồ của bản đồ thế giới, bản đồ thị trấn và bản đồ chiến trận. Thế giới bên ngoài có một bản đồ cơ bản của đất nước với dấu chấm để đánh dấu vị trí của điểm tham quan. Người chơi di chuyển qua bản đồ thế giới overworld bằng cách nhấp vào các điểm ưa thích và di chuyển đến vị trí họ đã chọn.
Các chấm trên bản đồ thế giới đã được chia thành hai phần, bản đồ chiến đấu và bản đồ thị trấn với tất cả nhưng một vài bản đồ được lựa chọn có thể được truy cập lại. Một số địa điểm mở ra chỉ để thúc đẩy câu chuyện.

tải Vandal Hearts II giả lập PS 1 full

Bản đồ thị trấn là ảnh chụp màn hình của thị trấn với các địa điểm ưa thích được chọn từ menu bên phải màn hình, có quán rượu địa phương, cửa hàng và ít người khác trừ khi câu chuyện quyết định khác.

Vandal Hearts II tự hào có hơn 120 kết hợp vũ khí và áo giáp khác nhau và trò chơi có các lớp học không thiết lập khác với nhiều RPG khác. Warriors có thể được thay đổi để Healers mà không có bất kỳ hình phạt. Điều này đạt được thông qua hệ thống giáp và vũ khí, kỹ năng phải được học thông qua trang bị vũ khí và kiếm được đủ điểm để làm chủ chúng, trong khi áo giáp xác định nhân vật đánh trúng điểm, điểm ma thuật cũng như tỷ lệ di chuyển và phòng thủ.
Combat in Vandal Hearts II được thực hiện bằng cách sử dụng một hệ thống Dual-Turn mới, được tuyên bố như là một hệ thống Thời gian hoạt động Chiến đấu cho các RPG chiến thuật. Hệ thống dual-turn cho phép cả người chơi và máy tính di chuyển một đơn vị trên battlemap cùng một lúc.

Trailer Vandal Hearts II

Download Vandal Hearts II

Dung lượng: 140M

[sociallocker id=3564]Vandal Hearts II giả lập PS 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc