Home / Giả Lập / Vigilante 8 – Second Offense giả lập PS 1

Vigilante 8 – Second Offense giả lập PS 1

Giới thiệu game Vigilante 8 – Second Offense giả lập ps 1

Như trong Vigilante 8, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe và loại bỏ tất cả các xe khác trên đấu trường với việc sử dụng vũ khí và nâng cấp. Người chơi có thể chọn để chơi thông qua một chế độ câu chuyện, Quest Mode, hoặc chơi với một số các loại bots trong chế độ Arcade. Trò chơi cũng cung cấp chế độ hợp tác mới của hai người chơi và chế độ Grand Melee Deathmatch, trong đó người chơi vẫn duy trì được các cuộc tấn công của nhiều đối thủ AI. Sai lầm thứ hai đã giới thiệu hệ thống “Điểm cứu hộ”, cho phép người chơi nâng cấp chiếc xe của họ bằng cách thu thập Điểm cứu hộ từ những kẻ địch bị phá hủy, cải thiện hành vi phạm tội, tốc độ và khả năng nhắm mục tiêu của xe. Sự xuất hiện bên ngoài của chiếc xe cũng cải thiện với nhiều điểm Salvage hơn và biến thành một thiết kế hoàn toàn khác biệt khi nó được nâng cấp hoàn toàn. Các biểu tượng đặc biệt nằm rải rác khắp vùng chơi game cho phép người chơi cải thiện khả năng di chuyển qua các môi trường nhất định, chẳng hạn như các ô di chuột, xe trượt tuyết, và động cơ bên ngoài. Các vũ khí tiêu chuẩn của trò chơi ban đầu gồm mìn, rocket, autocannon, tên lửa đất liền, và súng cối – hiện nay được thay thế bởi những con cọ nổ, với mỗi vũ khí có thể thực hiện ba cuộc tấn công đặc biệt bằng cách sử dụng các chuyển động trên bảng điều khiển. Các chế độ chiến đấu Totaling và Whammy từ trò chơi đầu tiên cũng được giữ lại, cũng như khái niệm các giai đoạn với các tính năng tương tác.

tải Vigilante 8 - Second Offense giả lập PS 1 full

Hoàn thành các mục tiêu thứ yếu trong Chế độ Quest cũng sẽ giúp mở khóa các ký tự bí mật. Ngoài việc có thể chơi các đĩa CD nhạc, người chơi cũng có thể truy cập vào các cấp độ Vigilante 8 cho nhiều người chơi bằng cách chèn đĩa trò chơi.

Trailer Vigilante 8 – Second Offense

  •  Download Vigilante 8 – Second Offense giả lập ps 1
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 600M

________Download Vigilante 8 – Second Offense giả lập ps 1

[sociallocker id=3564]Download Vigilante 8 – Second Offense giả lập ps 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

 

 tải Vigilante 8 - Second Offense giả lập PS 1 full tải Vigilante 8 - Second Offense giả lập PS 1 full tải Vigilante 8 - Second Offense giả lập PS 1 full

Nguồn: game offline PC

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc