Home / Hành Động / The Walking Dead A New Frontier Episode 3 (2013)

The Walking Dead A New Frontier Episode 3 (2013)

Giới thiệu game The Walking Dead A New Frontier Episode 3

Mùa thứ ba của The Walking Dead, một bộ phim truyền hình kinh dị của Mỹ được trình chiếu vào ngày 14 tháng 10 năm 2012 và kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2013, bao gồm 16 tập. Phát triển cho truyền hình của Frank Darabont, series được dựa trên loạt truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman, Tony Moore, và Charlie Adlard. Nó được điều hành bởi Kirkman, Glen Mazzara, David Alpert, và Gale Anne Hurd, với Mazzara là người dẫn chương trình cho mùa thứ hai liên tiếp.
tải The Walking Dead A New Frontier Episode 3 (2013) full
Mùa giải đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đã giành được Giải thưởng Truyền hình cáp / Truyền hình xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Saturn lần thứ 39. Mùa giải này cũng đã được đề cử cho nhiều giải thưởng ở cả giải Screen Actors Guild Awards lần thứ 19 và giải Emmy của Primetime Creative Arts lần thứ 65.
Mùa giải này thích ứng với tài liệu từ các số 13-38 của loạt truyện tranh và giới thiệu các nhân vật truyện tranh nổi tiếng, bao gồm Axel (Lew Temple), Michonne (Danai Gurira), Thống đốc (David Morrissey) và Tyreese Williams (Chad L. Coleman). Nó cũng đánh dấu sự trở lại của Merle Dixon (Michael Rooker), anh trai dễ bay hơi của Daryl Dixon (Norman Reedus), người đã mất tích trong mùa đầu tiên, và cũng có sự trở lại của Morgan Jones (Lennie James), người sống sót đầu tiên Rick Grimes (Andrew Lincoln) gặp phải người mà anh ấy đã mất liên lạc trong mùa giải thứ nhất. Như trong truyện tranh, mùa giải này được đặt trong một nhà tù bị bỏ rơi và một thị trấn nông thôn tích cực của những người sống sót.
Đặt ra tám tháng sau những sự kiện của mùa giải trước, với thế giới đang ngày càng trở nên nguy hiểm hơn, mùa giải tiếp theo câu chuyện của Rick Grimes, người đã đảm nhận vai trò lãnh đạo độc tài đối với nhóm người sống sót của mình khi họ sống sót trong một thế giới hậu-sa-bát Bị nhiễm khuẩn zombie ăn thịt, được gọi là “người đi bộ”. Sau khi phát hiện ra một thiên đường an toàn tiềm ẩn, nhóm cư trú trong một nhà tù lớn, được tăng cường, nhưng an ninh này bị đe doạ bởi cộng đồng gần đó Woodbury, dẫn đầu bởi Thống đốc bất chính.

Trailer The Walking Dead A New Frontier Episode 3

  •  Download The Walking Dead A New Frontier Episode 3 
  •  Cấu hình chơi 
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 9G

_____Download The Walking Dead A New Frontier Episode 3 Full

[sociallocker id=3564]Download The Walking Dead A New Frontier Episode 3 Full Link FShare[/sociallocker]
Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành (OS): Windows 7 64Bit Service Pack 1 or higher
CPU (Processor): Intel Core 2 Duo 2.4GHz
RAM (Memory): 3 GB RAM
Card đồ họa (Graphics): Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)
DirectX: Version 11
Dung lượng ổ cứng (Storage): 8 GB available space
Sound Card: Direct X 11 sound device
Additional Notes: Not Recommended for Intel integrated graphics – For more detailed specs to optimize the performance of The Walking Dead: A New Frontier
 tải The Walking Dead A New Frontier Episode 3 (2013) full tải The Walking Dead A New Frontier Episode 3 (2013) full tải The Walking Dead A New Frontier Episode 3 (2013) full

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc