Home / Giả Lập / WipEout 3 – Special Edition Giả lập PS 1

WipEout 3 – Special Edition Giả lập PS 1

Giới thiệu game WipEout 3 – Special Edition

Wipeout 3 là một trò chơi đua xe tương lai phát triển bởi Psygnosis và do Sony Computer Entertainment xuất bản dành riêng cho PlayStation. Tiêu đề là trò chơi thứ tư trong chuỗi Wipeout, và được phát hành ở châu Âu và Bắc Mỹ vào tháng 9 năm 1999. Người chơi kiểm soát tàu cực mạnh chống lại trọng lực và sử dụng vũ khí để ép các đối thủ khác ra khỏi cuộc đua.

Psygnosis đã thuê studio thiết kế Cộng đồng các nhà thiết kế để tạo ra một màu sắc đơn giản và thiết kế cho các menu trong trò chơi và các khóa học đua xe, để tạo ra một thành viên của Psygnosis được gọi là “một tương lai có thể tin tưởng”  Trò chơi là một trong số ít các tựa game PlayStation chạy ở chế độ phân giải cao, cung cấp đồ hoạ và hình ảnh sắc nét. Nhạc phim của Wipeout 3 bao gồm các bài nhạc điện tử được DJ Sasha chọn và có sự đóng góp của Orbital và The Chemical Brothers. Trò chơi đã được phát hành lại ở Châu Âu dưới dạng Wipeout 3: Phiên bản đặc biệt vào tháng 8 năm 2000, có thêm các bài hát và nội dung.

tải WipEout 3 - Special Edition Giả lập PS 1 full

Trò chơi được tích cực nhận được khi phát hành; Các nhà phê bình ca ngợi đồ họa, âm nhạc và các yếu tố thiết kế tối giản. Mức độ khó khăn cao, nhận thấy thiếu nội dung và các khóa học mới, và sự thiếu vắng các tính năng trò chơi mới đã được coi là lỗi chính của trò chơi. Mặc dù nói chung báo chí tốt, các trò chơi là một thất vọng về tài chính. Wipeout 3 là tiêu đề cuối cùng trong series xuất hiện trên PlayStation và mục nhập tiếp theo, Wipeout Fusion, đã được phát hành riêng cho nền tảng PlayStation 2 vào năm 2002.

Trailer WipEout 3 – Special Edition

  • Download WipEout 3 – Special
  • Hình ảnh
Dung lượng: 575M

______Download WipEout 3 – Special 

[sociallocker id=3564]Download WipEout 3 – Special Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

 tải WipEout 3 - Special Edition Giả lập PS 1 full tải WipEout 3 - Special Edition Giả lập PS 1 full

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc