GAME HOT
Home / Bắn Súng / Wolfenstein: The New Order (2014)

Wolfenstein: The New Order (2014)

Giới thiệu game Wolfenstein: The New Order

Wolfenstein: The New Order là một hành độngphiêu lưu cùng với bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi MachineGames và phát hành bởi Bethesda Softworks. Nó được phát hành vào ngày 20 tháng năm năm 2014 cho Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. Trò chơi là vào chính thứ bảy trong loạt Wolfenstein và phần tiếp theo của Wolfenstein 2009. Thiết lập trong những năm 1960 thay thế lịch sử châu Âu trong một thế giới mà Đức quốc xã thắng Chiến tranh thế giới thứ hai, câu chuyện chơi đơn sau chiến tranh kỳ cựu William “B.J.” Blazkowicz và những nỗ lực của mình để ngăn chặn lính Đức Quốc xã cầm quyền trên thế giới.

Trò chơi được chơi từ một góc nhìn người thứ nhất và hầu hết các cấp độ của nó được lái trên bàn chân. Câu chuyện được bố trí trong các chương, trong đó người chơi hoàn chỉnh để tiến bộ thông qua các câu chuyện. Một sự lựa chọn đạo đức trong đoạn mở đầu làm thay đổi toàn bộ cốt truyện của trò chơi; một số nhân vật và điểm cốt truyện nhỏ được thay thế qua các mốc thời gian. Trò chơi có nhiều loại vũ khí, hầu hết trong số đó có thể nắm giữ kép. Một hệ thống bìa cũng có mặt.

download-wolfenstein-new-order-2014-full-crack

Phát triển bắt đầu từ năm 2010, ngay sau khi id Software đã MachineGames quyền cho các thương hiệu. Đội ngũ phát triển đã hình dung Wolfenstein: The New Order như một trò chơi hành động phiêu lưu đầu tiên-người, lấy cảm hứng từ trò chơi trước đó trong loạt bài này và đặc biệt tập trung vào các yếu tố chiến đấu và phiêu lưu. Các trò chơi cố gắng đi sâu vào phát triển nhân vật của Blazkowicz, không giống như những người tiền nhiệm của nó, một sự lựa chọn từ các nhà phát triển để quan tâm đến người chơi trong câu chuyện. Họ cũng nhằm để miêu tả anh ta trong một thời trang anh hùng.

Tại phiên bản, Wolfenstein: The New Order nhận được đánh giá tích cực, với lời khen ngợi đặc biệt hướng vào chiến đấu và câu chuyện của trò chơi. Được coi là một sự thay đổi tích cực cho hàng loạt các nhà phê bình, được đề cử cho nhiều giải thưởng cuối năm, bao gồm cả Game của năm và giải thưởng Shooter nhất từ một số ấn phẩm game. Một mở rộng độc lập trước khi các sự kiện của trò chơi, có tiêu đề Wolfenstein: The Old blood, được phát hành tháng 5 năm 2015.

  • Download Wolfenstein: The New Order
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
  • Hướng dẫn
Dung lượng: 43,7G

________Download Wolfenstein: The New Order Full

Download Wolfenstein: The New Order Full Link FShare Download Wolfenstein: The New Order Full + Crack Link 4Share

________Download Crack

Download Crack Link FShare
Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành (OS): 64-bit Windows 7/Windows 8
  • CPU (Processor): Intel Core i7 or equivalent AMD
  • RAM (Memory): 4 GB RAM
  • Card đồ họa (Graphics): GeForce 460, ATI Radeon HD 6850
  • Dung lượng (Storage): 50 GB available space
 tải Wolfenstein: The New Order (2014) Full Crack tải Wolfenstein: The New Order (2014) Full Crack tải Wolfenstein: The New Order (2014) Full Crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

Facebook Comments
abc