Home / Hành Động / X Rebirth 4.0 (2013)

X Rebirth 4.0 (2013)

Giới thiệu game X Rebirth 4.0

X – dòng game với cái tên khiêm tốn lại thuộc hàng ngũ “khó nhai” nhất mọi thời đại giờ đã bước sang một thời kì mới với tựa game X Rebirth mới được phát hành gần đây.
Với phiên bản mới này, bạn sẽ nhập vai một nhà du hành trẻ tuổi chu du khắp dải ngân hà trên con tàu không gian với những chiến tích huy hoàng. Tuy nhiên, tình hình ngoài trái đất ngày càng trở nên tinh vi với các băng nhóm “không tặc” xuất hiện khắp nơi, những chuyến giao thương bị hủy bỏ cũng như chính trị liên ngân hà trở nên bất ổn hơn bao giờ hết.

tải X Rebirth 4.0 (2013) full

X Rebirth thuộc thể loại game mô phỏng – hành động nên có thể thỏa mãn thị hiếu của phần nhiều các fan về một tựa game vừa đem tới những pha hành động hoành tráng, đẹp mắt, vừa bộc lộ được bốn duy chiến thuật của game thủ. Trong phần nhiều thời gian của mình, người chơi sẽ ngao du khắp nơi, thu thập thông tin về những kiện hàng, những phiên giao dịch, những cuộc chiến ngoài không gian, v.v. Từ phía các thương nhân hay quân nhân hay đại loại như vậy. Bên cạnh đó, cõi ngân hà không phải là một nơi an ninh cho bất kỳ “tay mơ” nào, nên ngoài việc trở thành một chính trị gia hay thương nhân, game thủ cũng cần học cách trở thành một phi công thiện chiến. Và ở đây, nhân tố vào vai được biểu hiện rõ khi bạn có thể trở thành bất kỳ anh hùng nào, từ một viên cảnh-sát tới những tên trộm cướp ngoài vòng luật pháptham gia vào những trận không chiến nảy lửa!

Rõ ràng, với một game mô phỏng thì hình ảnh của X Rebirth phải nói là rất tuyệt, đặc biệt là các hiệu ứng ánh sáng từ các hành tinh, phản chiếu lên chiến thuyền hay những trạm không gian lớn lao rất tuyệt vời và hoành tráng. Hình như, yếu tố nội cảnh cũng rất được chăm chút và trở nên vô cùng cụ thể, sắc nét.

X Rebirth nhìn phổ biến đã lưu lại sự quay về của dòng game X sau bạn dạng X3: Reunion không mấy thành tích về mặt thương mại. Bất luận doanh số của game bán được là bao nhiêu, các bạn của thể loại game mô phỏng vẫn có thể đặt game vào trong danh sách “buộc phải thưởng thức” của mình!

Trailer X Rebirth 4.0

  •  Download X Rebirth 4.0
  •  Cấu hình chơi 
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 11G

______Download X Rebirth 4.0 Full

[sociallocker id=3564]Download X Rebirth 4.0 Full Link FShare[/sociallocker] [sociallocker id=3564]Download X Rebirth 4.0 Full Link 4Share[/sociallocker]
Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành (OS): Windows 10 (64-bit), Windows 8 (64-bit), Windows 7 SP1 (64-bit), Vista SP2 (64-bit), XP SP3 (64-bit)
CPU (Processor): Intel i-Series at 2GHz or AMD equivalent
RAM (Memory): 4 GB RAM
Card đồ họa (Graphics): Nvidia GT400 series with 512MB RAM or better, ATI 4870HD with 512MB RAM or better
DirectX: Version 9.0c
Dung lượng ổ cứng (Storage): 8 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card

Cấu hình yêu cầu:
Hệ điều hành (OS): Windows 10 (64-bit), Windows 8 (64-bit), Windows 7 SP1 (64-bit)
CPU (Processor): Intel i5 (Quad) or i7 at 2.5GHz or AMD equivalent
RAM (Memory): 8 GB RAM
Card đồ họa (Graphics): Nvidia GT500 series with 1GB RAM or better, ATI 5870HD with 1GB RAM or better
DirectX: Version 9.0c
Dung lượng ổ cứng (Storage): 12 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card

 tải X Rebirth 4.0 (2013) full tải X Rebirth 4.0 (2013) full tải X Rebirth 4.0 (2013) full

Nguồn: game offline PC

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc