Home / Chiến Thuật / Yugioh! Marik The Darkness (2013)

Yugioh! Marik The Darkness (2013)

Giới thiệu game Yugioh! Marik The Darkness

Game thủ có phải là một fan mến mộ của bộ truyện tranh nhiều người biết đến Vua trò chơi không hoạc bạn đã chơi qua các game Yugi-Oh! khác như Yugioh! Kaiba The Revenge hoặc Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Joey The Passion Việt hóa ? game thủ có muốn hóa thân vào Yugi Mutou và chiến đấu với đối thủ hiểm ác của mình hay không? Hãy tới với bản mới nhất của Game Yu-Gi-Oh! – Marik The Darkness, game thủ sẽ phải chiến đấu với một nhân vật phản diện và một heronhị nhân cách. bạn sẽ được chạm trái với anh hùng phản diện nhất và dùng số lá bài kỉ lục để chiến đấu, người chơisẵn sàng tham gia vào game này chưa?

tải Yugioh! Marik The Darkness (2013)

Là một bạn dạng mới nhất của Game Yu-Gi-Oh. game thủ sẽ được thưởng thức một game trí tuệ thú vị với một đối phương hùng á. Với số lượng bài tới 1110 lá bài bạn cần phải sử dụng nhiều kỹ năng của mình để ghi nhớ các lá bài. Với phiên bản tiếng việt trong game bạn có thể dễ dàng điều khiển, chỉ có một số ít là tiếng anh. Đây là những lá bài quan trọng thì bât cứ một fan của lá bài ma thuật đều không thể quên rồi đúng không nào?

tham gia vào bản Game Yu-Gi-Oh! – Marik The Darkness chơi trên máy tính bạn sẽ phải đưa ra rất nhiều chiến thuật chơi cho riêng mình. Với phong cách phòng thủ hay tiến công bất thần, hẳn là game thủ có thể nắm giữ sự sống chết của đối thủ trong lòng bàn tay.

tình địch của game thủ trong game Yu-Gi-Oh! – Marik The Darkness đã trở nên tàn bạo và lanh lẹ hơn rất nhiều, bạn hãy điều chỉnh những quân bài thế hệ, sắp xếp những lá bài tạo thành bẫy để dụ hoặc kẻ địchtiến công bất ngờ. Những lá bài ma thuật đang chờ đợi người chơi khám phá. Nhanh tay setup game về máy ngay nào!

Trailer Yugioh! Marik The Darkness

Download Yugioh! Marik The Darkness

Dung lượng: 185M

[sociallocker id=3564]Download Yugioh! Marik The Darkness Link 4Share[/sociallocker]

[sociallocker id=3564]Download Yugioh! Marik The Darkness Link FShare[/sociallocker]

Hướng dẫn đánh bài Yugi-Oh! >> Xem tại đây

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc