Home / Giả Lập / BallBlazer Champions Giả lập PS1

BallBlazer Champions Giả lập PS1

Giới thiệu game BallBlazer Champions

Ballblazer Champions là một trò chơi video hành động / thể thao được phát hành cho hệ máy PlayStation của Sony. Nó được phát triển bởi Factor 5 và do LucasArts xuất bản ở Bắc Mỹ và CTO SpA ở Châu Âu. Nó đã được phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 1997 ở Bắc Mỹ và vào tháng 10 năm 1997 ở châu Âu. Đây là một bản làm lại của trò chơi điện tử Ballblazer năm 1985 được phát hành cho bảng điều khiển Commodore 64 và Atari. Trò chơi diễn ra trên một tiểu hành tinh nơi có sự cạnh tranh giữa các thiên hà BallBlazer, bao gồm các sinh vật đến từ khắp thiên hà. Người chơi đi quanh sân trong, gọi là “rotofoils”, bao gồm các loại vũ khí khác nhau, tương tự như bộ phim Rollerball năm 1975. Mục tiêu là để ghi bàn bằng cách di chuyển bóng phát sáng với rotofoil. Đồng thời, đối thủ sử dụng vũ khí của họ để ngăn chặn các mục tiêu từ được ghi.

tải BallBlazer Champions Giả lập PS1 full

Trò chơi nhận được đánh giá hỗn hợp từ những người đánh giá. Adam Douglas từ IGN đánh giá trò chơi với 6 trên 10, nói rằng “cung cấp một bản cập nhật hoài niệm” nhưng nói với mọi người khác để “dính vào thể thao bình thường”. Trent Ward của GameSpot đã cho trò chơi 86 trên 100, ca ngợi các trò chơi cho đồ hoạ và cảm nhận của mình và thêm rằng “rõ ràng LucasArts đã dành một thời gian nghiêm trọng để làm cho một tiêu đề chuyển đổi mà tận dụng lợi thế của đồ họa tốc độ cao PlayStation động cơ”. Ông nói thêm rằng các điều khiển phát sẽ mất một ít thời gian để làm quen, trong khi âm thanh của trò chơi là “rắn, nhưng không bao giờ thực sự lấy cảm hứng”. Lời khen ngợi lớn nhất của Ward về trò chơi là với chế độ nhiều người chơi, mà ông nói thêm vào giá trị phát lại của trò chơi. Trò chơi được đặt tên là Trò chơi nhiều người chơi hay nhất của năm trong Giải thưởng cực đoan năm 1997 của PSExtreme. Các đánh giá khác, chẳng hạn như từ Game Players và Edge, đã chỉ trích lối chơi mà họ cho là không được cập nhật từ phiên bản Ballblazer năm 1985, cho thấy tỷ lệ trò chơi là 69 và 60 trong số 100.

Trailer BallBlazer Champions

  •  Download BallBlazer Champions
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 294M

______Download BallBlazer Champions

[sociallocker id=3564]Download BallBlazer Champions Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

 tải BallBlazer Champions Giả lập PS1 full tải BallBlazer Champions Giả lập PS1 full tải BallBlazer Champions Giả lập PS1 full

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc