GAME HOT
Home / Hành Động / Grand Theft Auto IV

Grand Theft Auto IV

Giới thiệu game Grand Theft Auto IV

Grand Theft Auto IV là một thế giới mở hành động phiêu lưu trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Nó được phát hành vào ngày 29 Tháng Tư 2008 cho PlayStation 3 và Xbox 360, và trên 02 tháng 12 năm 2008 trên Microsoft Windows. Đây là danh hiệu thứ mười một trong những loạt Auto Grand Theft, và mục chính đầu tiên kể từ năm 2004 của Grand Theft Auto: San Andreas. Đặt trong hư cấu Liberty City (dựa trên thành phố New York), câu chuyện chơi đơn sau một cựu chiến binh chiến tranh, Niko Bellic và nỗ lực của mình để thoát khỏi quá khứ của mình trong khi chịu áp lực từ cho vay nặng lãi và các ông chủ đám đông. Các thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do dạo chơi thành phố Liberty, bao gồm ba hòn đảo chính.

Trò chơi được chơi từ một góc nhìn người thứ ba và thế giới của mình là lái trên chân hoặc bằng xe. Trong suốt các chế độ chơi đơn, người chơi chơi như Niko Bellic. Một chế độ multiplayer trực tuyến được bao gồm với các trò chơi, cho phép lên đến 32 người chơi tham gia vào cả hai hợp tác xã và gameplay cạnh tranh trong một giải trí của các thiết lập chơi đơn.  Hai gói được mở rộng sau đó phát hành cho các trò chơi, The Lost và Damned và The Ballad of Gay Tony, mà cả hai tính năng lô mới được kết nối với nhau với Grand Theft Auto IV cốt truyện chính, và theo nhân vật chính mới.

tải game GTA 4

Phát triển bắt đầu ngay sau khi phát hành của Grand Theft Auto: San Andreas và được chia sẻ giữa nhiều hãng Rockstar trên toàn thế giới. Các trò chơi được giới thiệu một sự thay đổi đến một phong cách thực tế hơn và chi tiết và giai điệu cho bộ phim. Không giống như các mục trước đó, Grand Theft Auto IV không có ảnh hưởng điện ảnh mạnh mẽ, là đội đã cố gắng một cách tiếp cận ban đầu cho câu chuyện. Là một phần của nghiên cứu của họ cho thế giới mở, các nhà phát triển đã tiến hành nghiên cứu thực địa xung quanh New York trong suốt phát triển và bắt cảnh cho các nhóm thiết kế.

Sau thông báo của tháng 5 năm 2006, Grand Theft Auto IV được dự đoán rộng rãi.  Sau khi phát hành, các trò chơi rất được khen ngợi phổ quát, với lời khen ngợi đặc biệt hướng vào tường thuật và thế giới mở thiết kế của trò chơi. Tuy nhiên, trò chơi cũng tạo ra tranh cãi, với những lời chỉ trích nhắm vào mô tả của trò chơi bạo lực và khả năng lái xe dưới ảnh hưởng của rượu. Grand Theft Auto IV đã phá vỡ kỷ lục bán công nghiệp và trở thành những sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử vào thời điểm đó, thu về 310 triệu $ trong ngày đầu tiên và 500 triệu $ trong tuần đầu tiên. Được coi là một trong những danh hiệu quan trọng nhất của thế hệ thứ bảy của các trò chơi video, và nhiều nhà phê bình là một trong những trò chơi lớn nhất của mọi thời đại, nó đã giành giải thưởng cuối năm, bao gồm cả trò chơi của giải thưởng năm từ một số ấn phẩm game. Một phần tiếp theo, Grand Theft Auto V, được phát hành vào tháng Chín năm 2013.

  • Download GTA 4
  • Cấu hình chơi GTA 4
  • Hình ảnh GTA 4
  • Hướng dẫn cài đặt
Dung lượng: 9.33G
Link 4Share
Cấu hình tối thiểu

  • CPU: Intel Core 2 Duo 1.8 Ghz, AMD Athlon X2 64 2.4 Ghz
  • RAM: 1 GB XP / 1.5 GB Vista
  • VGA: 256 MB Nvidia 7900 / 256 MB ATI X1900
  • Hard disk: 16 GB
  • Sound card: Direct X 9.0c
 tải game GTA 4 tải game GTA 4 tải game GTA 4
 1. chạy file setup để cài game (lúc cài, next tới màn hình install stick chọn enlish như trong file LG.png để cài ngôn ngữ tiếng anh)
2. chơi game.

Nguồn: http://gameoffline13.com

Save

Facebook Comments
abc