GAME HOT
Home / Hành Động / Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas

Giới thiệu Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas là một thế giới hành động phiêu lưu trò chơi video mở bằng vai và các yếu tố tàng hình phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Nó được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2004 cho PlayStation 2 giao diện điều khiển, và vào ngày 07 tháng sáu năm 2005 cho Microsoft Windows và Xbox. Nó là phần thứ bảy trong loạt Auto Grand Theft, và mục chính đầu tiên kể từ năm 2002 của Grand Theft Auto: Vice City. Nó được phát hành vào cùng ngày với các trò chơi cầm tay Grand Theft Auto Advance.

Grand Theft Auto: San Andreas được chơi từ một góc nhìn người thứ ba trong một môi trường thế giới mở, cho phép người chơi tương tác với thế giới trò chơi tại giải trí của họ. Trò chơi được đặt trong tình trạng hư cấu của Mỹ San Andreas, mà là dựa trên California và Nevada  Các bang San Andreas bao gồm ba thành phố đô thị:. Los Santos, dựa trên Los Angeles; San Fierro, dựa trên San Francisco; và Las Venturas, dựa trên Las Vegas. Câu chuyện chơi đơn sau Carl “CJ” Johnson, người đã trở về nhà để Los Santos từ Liberty City sau khi giết mẹ mình. Carl tìm thấy bạn bè và gia đình cũ của mình trong tình trạng lộn xộn, và trong quá trình của trò chơi ông cố gắng để thiết lập lại băng đảng cũ của mình, đụng độ với cảnh sát tham nhũng, và dần dần sáng tỏ sự thật đằng sau vụ giết người của mẹ mình. Cốt truyện được dựa trên nhiều sự kiện thực tế cuộc sống ở Los Angeles, trong đó có sự cạnh tranh giữa Bloods, Crips, và các băng nhóm đường phố Tây Ban Nha, những năm 1980 nứt dịch, vụ bê bối LAPD Rampart, và năm 1992 bạo loạn Los Angeles.

tải game GTA Sandreas

Được coi là một trong những thế hệ thứ sáu của các chức danh quan trọng nhất của video game, và nhiều người nhận xét là một trong những trò chơi video lớn nhất từng được thực hiện, San Andreas đã nhận được lời khen ngợi của nhiều nhà phê bình ca ngợi âm nhạc, truyện và gameplay. Nó đã trở thành video game bán chạy nhất của năm 2004, và đã bán được hơn 27,5 triệu bản trên toàn thế giới như năm 2011, [3] nó vẫn bán chạy nhất PlayStation 2 trò chơi của tất cả các thời gian. Các trò chơi, giống như người tiền nhiệm của nó, được trích dẫn là một bước ngoặt trong các trò chơi video cho ảnh hưởng sâu rộng của nó trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, bạo lực và tình dục nội dung của San Andreas đã là nguồn gốc của nhiều công chúng quan tâm và tranh cãi. Đặc biệt, một cầu thủ đã vá lỗi phần mềm, được mệnh danh là “Hot Coffee mod”, mở khóa một cảnh tình dục ẩn trước đó.

Các mục chính tiếp theo trong series, Grand Theft Auto IV, được phát hành vào ngày 29 tháng tư năm 2008, cũng để khen ngợi. San Andreas đã được chuyển đến các nền tảng khác nhau và các dịch vụ, chẳng hạn như hệ điều hành X, Xbox Live, PlayStation Network và các thiết bị di động (iOS, Android, Windows Phone và Fire OS). Trong tháng 10 năm 2014, trò chơi đã được đưa ra khỏi Xbox Live Marketplace và PlayStation Store. Sau đó nó được thông báo rằng game sẽ được tái phát hành và tăng cường cho Xbox 360 để chào mừng kỷ niệm thứ mười của nó vào năm 2014. PlayStation 3 hiện có phiên bản chỉnh sửa lại, dù cho sự thất vọng của một số người hâm mộ phiên bản này đã có nhiều thay đổi và thiếu phần soundtrack gốc do hết hạn giấy phép của Rockstar để sử dụng các bài hát. Phiên bản PlayStation 4 phần lớn là giống hệt với phiên bản PlayStation 2; cải tiến với độ phân giải cao hơn và hỗ trợ Trophy.

 • Download GTA San Andreas
 • Cấu hình chơi GTA San Andreas
 • Hình ảnh GTA San Andreas
 • Hướng dẫn cài đặt
Dung lượng: 3.9G
Link FShare
 • Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành (OS): Microsoft® Windows® 2000/XP
  • CPU (Processor): 1Ghz Pentium III or AMD Athlon Processor
  • RAM (Memory): 256MB of RAM
  • Đồ họa (Graphics): 64MB Video Card (Geforce 3 or better)
  • Dung lượng (Hard Drive): 3.6GB of free hard disk space (minimal install)
  • Other Requirements: Software installations required including DirectX and Sony DADC SecuROM
  • Partner Requirements: Please check the terms of service of this site before purchasing this software.

  Cấu hình yêu cầu:

  • CPU (Processor): Intel Pentium 4 or AMD Athlon XP Processor
  • RAM (Memory): 384MB of RAM (the more the better!)
  • Đồ họa (Graphics): 128MB (or greater) Video Card (Geforce 6 Series Recommended)
  • Dung lượng (Hard Drive): 4.7GB of free hard disk space (full install)
  • Sound Card: DirectX 9 compatible Sound Card (Sound Blaster Auidgy 2 Recommended)
tải game GTA Sandreas tải game GTA Sandreas tải game GTA Sandreas
.

Nguồn: http://gameoffline13.com

 

Facebook Comments
abc