GAME HOT
Home / Hành Động / Grand Theft Auto: Vice City – kẻ cướp đường phố

Grand Theft Auto: Vice City – kẻ cướp đường phố

Giới thiệu GTA: Vice City – kẻ cướp đường phố

Grand Theft Auto: Vice City là một thế giới mở hành động phiêu lưu trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Nó được phát hành vào ngày 27 Tháng 10 năm 2002 cho PlayStation 2, vào ngày 12 Tháng 5 năm 2003 cho Microsoft Windows, và vào ngày 31 tháng 10 năm 2003 cho Xbox. Đây là danh hiệu thứ sáu trong loạt Theft Auto Grand và các mục nhập chính đầu tiên kể từ năm 2001 của Grand Theft Auto III. Đặt trong Vice City hư cấu, dựa trên Miami, các trò chơi sau Tommy Vercetti sau khi ông bị bắt trong một thỏa thuận ma túy bị phục kích sau ông được thả khỏi nhà tù và tìm ra những người có trách nhiệm trong khi xây dựng một đế chế tội phạm và cướp chính quyền từ các tổ chức tội phạm khác trong thành phố.

tải GTA vice city kẻ cướp đường phố

Trò chơi được chơi từ một góc nhìn người thứ ba, và thế giới của mình là lái đi bộ hoặc bằng xe. Các thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do dạo chơi Vice City, gồm hai hòn đảo chính. Cốt truyện của trò chơi được dựa trên nhiều người thực tế và các sự kiện ở Miami như Cuba, Haiti, và các băng nhóm biker, những năm 1980 nứt dịch, trùm ma túy Mafioso Miami, và sự thống trị của kim loại glam. Các trò chơi cũng đã bị ảnh hưởng bởi những bộ phim truyền hình của thời đại, bao gồm Scarface và Miami Vice. Phần lớn các công việc phát triển cấu tạo thế giới game để phù hợp với những cảm hứng và thời gian; đội ngũ phát triển đã tiến hành thực hiện nghiên cứu ở Miami trong khi tạo ra thế giới.

Sau khi phát hành, trò chơi đã nhận được lời khen ngợi, với lời khen ngợi đặc biệt hướng vào âm nhạc, trò chơi và thiết kế thế giới mở. Tuy nhiên, trò chơi cũng tạo ra tranh cãi, với những lời chỉ trích nhắm vào các mô tả của bạo lực và các nhóm chủng tộc. Các trò chơi gây ra các vụ kiện và các cuộc biểu tình trong khi được dán nhãn là bạo lực và rõ ràng. Vice City trở thành video game bán chạy nhất của năm 2002 và đã bán được hơn 20 triệu bản. Được coi là một trong những danh hiệu quan trọng nhất của thế hệ thứ sáu của trò chơi video, nó đã giành được rất nhiều giải thưởng cuối năm bao gồm cả trò chơi của giải thưởng năm từ một số ấn phẩm game. Kể từ khi phát hành, trò chơi đã nhận được rất nhiều cổng để nhiều nền tảng chơi game. kế nhiệm của nó, GTA: San Andreas, được phát hành vào tháng 10 năm 2004, và một prequel, Vice City Stories, được phát hành vào năm 2006.

 • Download GTA Vice City
 • Cấu hình chơi GTA Vice City
 • Hình ảnh GTA Vice City
 • Hướng dẫn cài đặt
Dung lượng: 1,5G
Nguồn: thuthuantienich.com

________________Link FShare
FShare Part 1 FShare Part 2

________________Link 4Share
4Share Part 1 4Share Part 2

 • Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành (OS): Microsoft® Windows® 2000/XP
  • CPU (Processor): 800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor
  • RAM (Memory): 128 MB of RAM
  • Đồ họa (Graphics): 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)
  • DirectX Version: Microsoft DirectX® 9.0
  • Dung lượng (Hard Drive): 915 MB of free hard disk space (+ 635 MB if video card does NOT support DirectX Texture Compression)
  • Sound Card: Sound Card with DirectX 9.0

  Cấu hình yêu cầu:

  • CPU (Processor): Intel Pentium IV or AMD Athlon XP processor 256(+) MB of RAM
  • RAM (Memory): 1.55 GB of free hard disk space(+ 635 MB if video card does NOT support DirectX Texture Compression)
  • Đồ họa (Graphics): 64(+) MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce 3” / “Radeon 8500” or better with DirectX Texture Compression support)
 tải GTA vice city kẻ cướp đường phố tải GTA vice city kẻ cướp đường phố tải GTA vice city kẻ cướp đường phố
.

Nguồn: http://gameoffline13.com

 

Save

Facebook Comments
abc