GAME HOT

Limbo

Giới thiệu game Limbo

Limbo là một video game giải đố nền tảng phát triển bởi hãng phim độc lập Playdead. Các trò chơi được phát hành vào tháng 7 năm 2010 như một tựa game độc quyền nền tảng trên Xbox Live Arcade, và sau đó đã được tái phát hành như là một phần của một trò chơi bán lẻ đóng gói cùng với thử nghiệm HD và ‘Splosion Man vào tháng Tư năm 2011. Các cổng của trò chơi cho PlayStation 3 và Microsoft Windows đã được tạo ra bởi Playdead, phát hành sau khi Xbox 360 giai đoạn độc quyền lâu năm đã được hoàn thành. Một phiên bản OS X được phát hành vào tháng 12 năm 2011, tiếp theo là cổng Linux vào tháng Sáu năm 2014. Các cổng cho PlayStation Vita và iOS cũng đã được phát hành vào tháng Sáu và tháng Bảy năm 2013, tương ứng. Một Một cổng Xbox đã được cho đi miễn phí trên 23 tháng 11 năm 2014 với đa số các khách hàng mua một Xbox One vào ngày khởi động ban đầu của nó, và một phiên bản PlayStation 4 đã được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2015.

tải limbo

Limbo là một sidescroller 2D, kết hợp với các hệ thống vật lý Box2D để cai trị đối tượng môi trường và các nhân vật người chơi. Người chơi dẫn một cậu bé vô danh thông qua các môi trường nguy hiểm và cạm bẫy như anh tìm kiếm em gái mình. Các nhà phát triển xây dựng các câu đố của trò chơi mong các cầu thủ thất bại trước khi tìm ra giải pháp đúng. Playdead gọi là phong cách chơi “thử và cái chết”, và đã dùng hình ảnh khủng khiếp về cái chết của cậu bé để chỉ đạo các cầu thủ từ giải pháp khả thi.

Game phiêu lưu Offline Limbo được trình bày trong tông màu đen và trắng, sử dụng ánh sáng, hiệu ứng phim ảnh hạt và môi trường xung quanh tối thiểu âm thanh để tạo ra một bầu không khí kỳ lạ thường gắn liền với thể loại kinh dị. Các nhà báo đã ca ngợi việc trình bày tối, mô tả công việc như so sánh với phim đen và nghĩa biểu hiện Đức. Căn cứ vào tính thẩm mỹ của nó, nhận xét phân loại Limbo là một ví dụ của các trò chơi video như là một hình thức nghệ thuật. Limbo nhận được đánh giá tích cực, nhưng các nhà phê bình câu chuyện tối thiểu phân cực của nó; một số nhà phê bình nhận thấy kế hoạch mở có ý nghĩa sâu sắc mà gắn tốt với cơ học của trò chơi, trong khi những người khác tin rằng việc thiếu âm mưu đáng kể và kết thúc đột ngột detracted từ các trò chơi. Một điểm chung của những lời chỉ trích từ người nhận xét là chi phí cao của các trò chơi liên quan đến độ dài ngắn của nó có thể ngăn chặn các cầu thủ từ mua danh hiệu, nhưng một số ý kiến đề xuất rằng Limbo đã có một chiều dài lý tưởng. Tiêu đề là game bán chạy thứ ba cao nhất trên dịch vụ Xbox Live Arcade trong năm 2010, tạo ra khoảng 7,5 triệu $ doanh thu. Các danh hiệu giành được nhiều giải thưởng từ các nhóm ngành công nghiệp sau khi phát hành, và được đặt tên là một trong những trò chơi hàng đầu cho năm 2010 bởi một số ấn phẩm. Playdead phát hành Bên trong năm 2016, hỗ trợ tài chính bởi sự thành công của game offline pc Limbo và xem xét lại rất nhiều các chủ đề tương tự từ nó.

 • Download Limbo
 • Cấu hình chơi Limbo
 • Hình ảnh Limbo
Dung lượng: 176M
Nguồn: Bam

__________Download game

Link FShare

Password: www.bam.vn

 • Cấu hình yêu cầu
  • Hệ điều hành (OS): Windows XP, Vista, 7
  • CPU (Processor): 2 GHz
  • RAM (Memory): 512MB
  • Dung lượng (Hard Disk Space): 150MB
  • Video Card: 5 years or younger. Integrated graphics and very low budget cards may not work. Shader Model 3.0 required
  • DirectX®: 9.0c
 tải limbo tải limbo tải limbo

 

Facebook Comments
abc