Home / Giả Lập / Tenchu I – Giả lập PS1 trên PC

Tenchu I – Giả lập PS1 trên PC

Tenchu 1 – Ninja báo thù game Playstation 1

Tenchu 1 là một trong những series game hành động theo phong cách ninja trong bối cảnh đất nước Nhật Bản thời phong kiến. Khi tham gia người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật ninja báo thủ với cái tên Ku-no-ichi, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các  nhiêm vụ của mình với các trang bị được cung cấp sẵn.

tenchu 1 giả lập trên pc

Người chơi nhập vai game Tenchu 1 với góc nhìn thứ 3. Có rất nhiều các đồ chuyên dụng để giúp các ninja thực hiện nhiệm vụ của mình , nhưng mục mở khóa có thể được mua lại nếu người chơi sẽ nhận một “Grand Master” giá ở cuối cấp bằng được như tàng hình càng tốt . Các vật dụng của ninja và điều khiển khác nhau từ game, nhưng lối chơi cơ bản là như nhau trong cả ngoại trừ Tenchu : Shadow Assassins . Stealth là một yếu tố rất quan trọng trong game , người chơi phải bám, crouch, và ẩn sau những bức tường để tránh bị phát hiện . Kẻ thù có thể bị giết chết với một cơ động bằng cách sử dụng Stealth Kills, và người chơi có thể tránh bị phát hiện bằng cách sử dụng đồng hồ Ki. Lớn hơn số lượng , vị trí gần hơn của người chơi với một kẻ thù . Nếu người chơi bị phát hiện , đồng hồ Ki sẽ chuyển sang màu đỏ , kẻ thù sẽ cảnh báo tất cả mọi người trong khu vực, và người chơi buộc phải chiến đấu tay – to-hand hoặc ẩn một nơi nào đó cho đến khi kẻ thù từ bỏ tìm kiếm của họ và tiếp tục các tuyến đường tuần tra của họ .

Đây là bản game giả lập PS1 trên PC các bạn chơi như game offline có thể lưu cũng như sử dụng bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào internet

Video hướng dẫn giả lập Tenchu trên PC

Download Tenchu 1 PS1 trên PC

[sociallocker id=3564]Link 4Share[/sociallocker]

Dung lượng: 384M

Pass giải nén: gameoffline13

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc